Tập huấn “Hướng dẫn sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng cho thiếu nhi”

Đăng lúc: Thứ năm - 23/06/2016 02:48 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Chi đoàn Thư viện Tỉnh phối hợp với Chi đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh, và Chi đoàn cơ sở Sở Công thương tổ chức tập huấn lớp “Hướng dẫn sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng” cho hơn 20 thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.
Tham gia lớp các em được hướng dẫn sử dụng soạn thảo văn bản trên MS Word, Ecxel, Powerpoint và hướng dẫn truy nhập vào một số trang web để tìm kiếm thông tin, giải trí.
Lớp tập huấn sẽ diễn ra 10 tuần trong dịp hè vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Hoạt động đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo các em thiếu nhi và quý thầy cô, phụ huynh. Đây thực sự là môi trường giúp các em tiếp cận nhiều hơn với máy tính, tiếp cận với công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học,... Đồng thời, nâng cao phương pháp phục vụ, sử dụng hiệu quả phòng máy tại Thư viện Tỉnh, phục vụ nhu cầu của đông đảo thanh thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Văn Toàn
Nguồn tin: CĐ Thư viện Tỉnh (ĐCS Sở VHTT,DL)