Đăng lúc: Thứ hai - 04/04/2016 00:03 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen

Trên 40 đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Xây dựng và Chi đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải, Phà Cao Lãnh và xã Đoàn Hoà An tổ chức các hoạt động như: Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ Xã và viếng thăm Bia lưu niệm thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Tỉnh tại xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh; Tặng quà, tổ chức các trò chơi dân gian cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập (tặng 15 phần quà là dụng cụ học tập, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng, ngoài ra phát quà cho 15 em tham gia trò chơi, mỗi phần trị giá 20.000đồng) và phát hoang, vệ sinh tuyến đường Thanh niên tại xã Hòa An.
Đoàn cơ sở Sở Xây dựng Đồng Tháp phối hợp với Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng công trình Tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Tỉnh, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Môi trường Đô thị Đồng Tháp, Trường cao đẳng Y tế Đồng Tháp, Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt tổ chức giải  giao lưu bóng đá mini.
Buổi giao lưu đã được sự hưởng ứng của gần 70 đoàn viên thanh niên tham gia với thể thức thi đấu: 6 đội chia thành hai bảng, chọn 2 đội đứng nhất mỗi bảng vào tranh hạng nhất, nhì; hai đội nhì bảng vào tranh hạng ba. Giải thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả Đoàn Cơ sở Sở Xây dựng Đồng Tháp đạt giải nhất, Trường cao đẳng Y tế Đồng Tháp đạt giải nhì, Công ty TNHH MTV Cấp nước và Môi trường Đô thị Đồng Tháp đạt giải ba.
Qua các hoạt động trên đã giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ đoàn viên Thanh niên trẻ hôm nay giúp cho các bạn đoàn viên ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm của bản thân với xã hội và Tổ quốc. Đây cũng là cơ hội để các bạn đoàn viên của các đơn vị có dịp được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, đẩy mạnh tinh thần rèn luyện, tập luyện thể thao; góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố và nâng cao chất lượng trong các tổ chức Đoàn, qua đó góp phần vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị.
Tác giả bài viết: Hải Vũ
Nguồn tin: Đoàn cơ sở Sở xây dựng ĐT