CĐCS BTGTU: Tấm lòng nhỏ - Ý nghĩa lớn

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2016 07:10 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
CĐCS BTGTU: Tấm lòng nhỏ - Ý nghĩa lớn

Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa phối hợp với Đoàn Trường Trung học cơ sở Phạm Hữu Lầu tổ chức thăm và tặng quà cho em Nguyễn Thiện Quang (ngụ ấp Tịnh Hưng, xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh). Tuy điều kiện gia đình khó khăn, cha và mẹ đi làm ăn xa, phải ở với ông bà nhưng em Quang - lớp trưởng lớp 7A1, Trường Trung học cơ sở Phạm Hữu Lầu (phường 6, thành phố Cao Lãnh) luôn ý thức, cố gắng vượt qua hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Mong tấm lòng nhỏ của tập thể Chi đoàn cùng sự quan tâm của quý thầy, cô trường Trung học cơ sở Phạm Hữu Lầu sẽ là động lực giúp em vượt qua khó khăn, vững bước đến trường.
Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016) của Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Nguồn tin: CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy