Rộn ràng tết Trung thu cho trẻ em nghèo.

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 00:24 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Rộn ràng tết Trung thu cho trẻ em nghèo.

Đã vận động các mạnh thường quân trao 360 phần quà cho trẻ em nghèo
Hướng về tết trung thu của thiếu nhi trong toàn tỉnh, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 14/9/2016, ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp BCH Xã Đoàn Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò tổ chức Tết trung thu cho 360 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2016 tại UBND Xã Tân Khánh Trung.
Tham gia chương trình, các em được nghe đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, được các anh chị ĐVTN tổ chức các trò chơi nhân gian, xem múa lân, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi địa phương, CLB Nghệ thuật đường phố đến từ Thành Phố Cao Lãnh biểu diễn, tham gia rước đèn vui ánh trăng rằm…
Tại chương trình, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn cũng đã vận động các mạnh thường quân trao 360 phần quà cho trẻ em nghèo dịp Tết trung thu 2016, trao 30 phần quà cho 30 em học sinh có có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, trao 01 xe đạp cho 01 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu năm học mới với tổng kinh phí 22,5 triệu đồng.

Nguồn tin: ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn