Nhiều cơ sở đoàn phối hợp tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 22:07 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Tặng quà cho phụ nữ cơ quan nhân dịp 8/3

Tặng quà cho phụ nữ cơ quan nhân dịp 8/3

Những ngày tuần thứ 1 của tháng 3, nhiều cơ sở đoàn đã có những hoạt động thiết thực kỷ niệm 8/3 - Quốc tế phụ nữ. Tiêu biểu có các đơn vị: Đoàn cơ sở: Cơ quan Tỉnh đoàn, Bệnh viện y học cổ truyền, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; CĐCS Bảo hiểm xã hội Tỉnh...
Các hoạt động tập trung ở các nội dung: ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của phụ nữ Việt Nam Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập; công đoàn viên chức nữ cơ quan luôn thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.  Lãnh đạo cơ quan quan tâm và tạo điều kiện rất tốt để triển khai thực hiện phong trào.  Các chị thường xuyên sắp xếp hợp lý giữa việc nhà và việc nước. Kết quả: hàng năm các chị đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên và đạt tiêu chuẩn về gia đình văn hóa; con em đều được nuôi dạy tốt, học tốt, chăm ngoan; các chị ngày càng chuẩn về chuyên môn; ngoài ra, thông qua các hoạt động sinh hoạt nữ công các chị, em được trang bị thêm kiến, chia sẽ kinh nghiệm nội trợ, kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ công tác,…Từ đó, giúp cho các chị ngoài hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan các chị, em cũng là hậu phương vững chắc cho các anh tại gia đình trong vai trò người vợ, người mẹ, là con dâu thảo của gia đình. Hằng năm 100% nữ CNVC – LĐ đều đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”  do BCH CĐCS CQ công nhận và có …. chị, em được khen thưởng. Đặc biệt có 01 đồng chí được LĐLĐ tỉnh khen thưởng về phong trào này.
Ngoài ra, các chị em cùng nhau tham gia hái hoa giao lưu kiến thức về phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và tham gia thi “Ẩm thực”.  
Buổi sinh hoạt, nhằm tạo sân chơi phong phú, lành mạnh giúp cho CBCCLĐ thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác ở nhiều lĩnh vực.  Đồng thời, tạo không khí vui tươi, ấm áp, đoàn kết; qua đó tạo tinh thần phấn khởi trong CBCC cơ quan, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016.
Một số hình ảnh:

Hội thi nấu ăn

Tham gia trò chơi dân gian
Tác giả bài viết: Tổng hợp
Nguồn tin: Văn phòng Đoàn Khối

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay