Đoàn trường CĐYT: Ngày hội giao lưu Văn hóa, ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản - Campuchia

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 22:30 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn trường CĐYT: Ngày hội giao lưu Văn hóa, ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản - Campuchia

Đoàn trường CĐYT: Ngày hội giao lưu Văn hóa, ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản - Campuchia

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm: 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp (1976 – 2016). Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã tổ chức ngày hội “Giao lưu văn hóa - ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản - Campuchia”.
Trên 800 ĐVTN tham gia ngày hội với các trò chơi nhân gian như: kéo co, đãi cát tìm vàng và luộc trứng bằng bã mía. Các trò chơi đã diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt với rất nhiều đoàn viên đoàn viên, thanh niên tham gia thi đấu và cổ vũ.
Song song đó, là hoạt động trang trí trại và gian hàng bán những món ăn đặc sản của từng vùng miền. Đặc biệt là sự tham gia của trại lưu học sinh Campuchia đang học tại trường và trại trung tâm ngoại ngữ Tinh hoa Việt - Nhật.
Dịp này, Đoàn trường đã làm lễ kết nạp 100 đoàn viên mới và cuộc thi hát Karaoke tuyên truyền ca khúc cách mạng với nhiều tiết mục hấp dẫn.
Ngày hội là dịp để đoàn viên, thanh niên nhà trường có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Campuchia và Nhật Bản, qua đó giúp các bạn thể hiện sự năng động, đoàn kết và gắn bó với nhau thông qua các hoạt động phong trào
 

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng y tế Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay