Nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2013 12:42 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Đoàn đáp ứng những yêu cầu đặt ra trong tình hình mới. Chiều ngày 20/5/2013, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Công đoàn phối hợp với Đoàn ủy cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo với cán bộ, đoàn viên.
Các thành viên CLB "Áo xanh"

Các thành viên CLB "Áo xanh"

Tại buổi đối thoại lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo các ban, bộ phận Tỉnh Đoàn chia sẻ những kinh nghiệm về các kỹ năng cần thiết của người cán bộ Đoàn như công tác tham mưu văn bản trong từng hoạt động cụ thể, soạn thảo văn bản, kinh nghiệm của người làm công tác Đoàn, làm thế nào để  phát huy tính sáng tạo trong công việc, kỹ năng giao tiếp, các phương pháp cọ sát với ĐVTN cơ sở,... qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn trong thời đại mới.
 
Bên cạnh đó, ĐVTN cơ quan Tỉnh Đoàn cũng đã có ý kiến trao đổi với lãnh đạo cơ quan xoay quanh các vấn đề như giải quyết đầu ra cho người cán bộ Đoàn, tình hình chi đoàn khóm ấp,…
 
Dịp này, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn cũng đã tổ chức ra mắt và sinh hoạt câu lạc bộ (CLB) “Áo xanh” gồm 27 đồng chí và Ban Chủ nhiệm CLB gồm 06 đồng chí. Đồng chí Lê Trọng  - P. Bí thư Đoàn ủy Cơ quan Tỉnh Đoàn được bầu làm chủ nhiệm CLB. CLB bộ sinh hoạt định kỳ vào thứ hai hàng tuần. CLB được ra mắt góp phần tạo sân chơi phong phú, lành mạnh, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết đối với cán bộ Đoàn, hỗ trợ các hoạt động trọng tâm do cơ quan tổ chức.
Ảnh: Quang cảnh buổi đối thoại với lãnh đạo cơ quan Tỉnh Đoàn.
/uploads/news/2013_05/quang-canh-doi-thoai.jpg
Ảnh: Sinh hoạt CLB "Áo xanh"
/uploads/news/2013_05/sinh-hoat-clb-ao-xanh.jpg
Tác giả bài viết: T.Nguyệt
Nguồn tin: ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay