“Màu áo xanh” Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp tiếp sức mùa thi năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/07/2016 21:34 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hướng dẫn thí sinh và người nhà đến điểm thi tại Trường CĐYT Đồng Tháp

Hướng dẫn thí sinh và người nhà đến điểm thi tại Trường CĐYT Đồng Tháp

Đến hẹn lại lên từ ngày 28/6/2015 đến 4/7/2015, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp đã bắt đầu tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016”. Với sự tham gia của 30 thanh niên, sinh viên tình nguyện. Với mục đích san sẻ bớt những khó khăn của thí sinh, người thân thí sinh thường gặp phải trong mùa thi.
Năm nay, hoạt động tiếp sức mùa thi diễn ra với nhiều hoạt động như: Thành lập các tổ xe máy tình nguyện để tổ chức đưa đón thí sinh; giới thiệu các địa chỉ nhà trọ, địa điểm ăn uống phù hợp…bên cạnh đó bất chấp thời tiết nắng nóng, đội thanh niên tình nguyện Trường CĐYT Đồng Tháp thuộc chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016” đã túc trực cả ngày tại 3 điểm: gần ngã tư siêu thị Vinafood; gần Bảo tàng Đồng Tháp và trước cổng Trường CĐYT Đồng Tháp trên địa bàn thành phố Cao Lãnh để giúp đỡ, hướng dẫn các thí sinh và người nhà về tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia diễn ra từ ngày 30/6 - 4/7.
 “Tiếp sức mùa thi” cũng đã trở thành tên gọi thân quen với nhiều thí sinh và người nhà thí sinh trong các mùa thi tuyển đại học, cao đẳng. Bằng sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên, thanh niên tình nguyện Nhà trường và sự chung tay của nhiều cá nhân, qua đó Đoàn Trường CĐYT đã chuẩn bị được trên 100 lược đưa đón thí sinh miễn phí, trên 200 nhà trọ giá rẻ, gần 500 suất ăn miễn phí,…  để chuyển đến các thí sinh, góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho thí sinh có một mùa thi thành công và tốt đẹp.

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng Y tế ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay