Kho bạc Nhà nước Đồng Tháp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các chau thiếu nhi.

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 23:04 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Kho bạc Nhà nước Đồng Tháp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các chau thiếu nhi.

Kho bạc Nhà nước Đồng Tháp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các chau thiếu nhi.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, tối 24/9/2015, tại KBNN Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Đồng Tháp phối hợp tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCC tại văn phòng Kho bạc Nhà nước Đồng Tháp.
Tại buổi lễ các cháu thiếu nhi được tặng bánh, bong bóng, thưởng thức các tiết mục nhảy hiphop, múa lân, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi dân gian….Bên cạnh đó giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn tạo không khí sôi nổi, lôi cuốn và nhận được nhiều phần quà thú vị.

          Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh Đạo cơ quan, BCH Công đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCC Kho bạc nhà nước Đồng Tháp nói riêng. Đồng thời tạo cơ hội cho các cháu có một sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, để góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Tác giả bài viết: Minh Tùng
Nguồn tin: Kho Kho bạc Nhà nước tỉnh Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay