Hội thảo tư vấn du học năm 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/03/2017 23:03 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hội thảo tư vấn du học năm 2017

Hội thảo tư vấn du học năm 2017

Nhằm giúp học sinh nắm vững những thông tin cơ bản về du học, thực hiện ý định du học và kiến thức cần chuẩn bị để có thể trở thành sinh viên quốc tế, Chi đoàn Sở Ngoại vụ xây dựng Hội thảo tư vấn du học 2017 với sự phối hợp giữa Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo và Công ty giáo dục IDP tổ chức Hội thảo Tư vấn du học tỉnh Đồng Tháp năm 2017.
Tham dự Hội thảo có gần 400 học sinh khối Trung học phổ thông các trường Nguyễn Đình Chiểu (Sa Đéc) và Nguyễn Quang Diêu (thành phố Cao Lãnh), cùng đại diện của Hội Khuyến học Tỉnh, Tỉnh Đoàn, ngân hàng TMCP Á Châu và ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín chi nhánh Đồng Tháp.
Đại diện Công ty giáo dục IDP mang đến Hội thảo thông tin về các trường đại học, cao đẳng và học bổng du học tại 05 quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và những kinh nghiệm thực tiễn khi đi du học như sinh hoạt phí hàng tháng, điều kiện thời tiết và những khác biệt văn hoá giữa các nước.
Vấn đề kinh phí du học, việc gửi và nhận tiền quốc tế và những nỗi lo về tài chính của phụ huynh, học sinh khi đi du học được đại diện 02 ngân hàng chia sẻ, đồng thời đưa ra các gói tài chính phù hợp, đảm bảo tính khả thi cho các em học sinh có dự định du học các nước trên thế giới.
Trước đó, các em học sinh được Công ty giáo dục IDP kiểm tra kiến thức tiếng Anh bằng việc mô phỏng kỳ thi IELTS với 02 kỹ năng: nghe và đọc hiểu. Kết quả có nhiều học sinh đạt điểm số cao, tạo tâm lý phấn khởi và ham muốn tìm hiểu cho các em trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo.
Tác giả bài viết: Minh Điền

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay