Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 12:55 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đoàn viên chia sẻ kinh nghiệm công tác chuyên môn

Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cho tất cả đoàn viên trong chi đoàn
Đây là hoạt động cụ thể nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng thiết thực và hiệu quả.
Lần lượt, đoàn viên báo cáo khái quát chức năng, nhiệm vụ và nội dung chuyên môn phụ trách. Là cơ quan tham mưu tham mưu của Tỉnh uỷ, trực tiếp và thường xuyên là Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh uỷ về công tác xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực chính trị, tư tưởng - văn hoá, khoa giáo, biên soạn về lịch sử đảng bộ địa phương; công tác tuyên giáo. Do đó, mỗi đoàn viên chi đoàn tự ý thức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Qua trao đổi, các ý kiến được đưa ra thảo luận sôi nổi, nhiều kinh nghiệm bổ ích, thiết thực được chia sẻ như: Nghiên cứu kỹ nội dung phụ trách; lập kế hoạch cụ thể và lịch trình hóa công việc theo trình tự (tuần, tháng, quý, năm), ưu tiên từng nội dung theo tính chất công viêc; mềm dẻo, linh hoạt trong xử lý công việc chuyên môn; mạnh dạn tham mưu, đề xuất; chủ động đón đầu công việc...
Hội nghị góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong quá trình công tác của đoàn viên chi đoàn, đây cũng là hoạt động cụ thể nhằm chuẩn bị cho việc mô tả, lịch trình hóa công việc của từng chuyên viên theo ý kiến lãnh đạo Ban.
Tác giả bài viết: Ngô Thuỷ
Nguồn tin: Chi đoàn CS Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ