Hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014)

Đăng lúc: Thứ hai - 24/03/2014 16:16 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn CS Sở LĐTB&XH tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khă. Ảnh: Phương Khanh

Tại phường Hòa Thuận, thành phố Cao Lãnh, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng đá, tham gia các trò chơi dân gian, thi hái hoa kiến thức về lịch sử Đoàn Thanh niên và tặng quà cho 10 trẻ em nghèo học giỏi tại phường Hòa Thuận (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng).
Song song đó, Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp cũng đã tổ chức chương trình “Họp mặt giao lưu Đoàn viên thanh niên ngành kiểm sát Đồng Tháp” với các nội dung như: thi hái hoa dân chủ ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể như: đua xe máy chậm, tải đạn, diệt giặc,  vận chuyển nước, sâu thi chạy…
Trước đó, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đã tổ chức ngày hội trò chơi dân gian và lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động đoàn cho cán bộ các Chi đoàn trực thuộc năm 2014.
Các hoạt động trên là dịp để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Tăng cường hơn nữa sự đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên (tổng hợp)