Giao lưu Bóng đá Nữ mừng Xuân Bính Thân 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 01/02/2016 08:53 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Giao lưu Bóng đá Nữ mừng Xuân Bính Thân 2016

Giao lưu Bóng đá Nữ mừng Xuân Bính Thân 2016

Thiết thực chào mừng xuân Bính Thân năm 2016 và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu gầy dựng phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích sau giờ làm việc. Vừa qua, tại sân bóng đá mini Hồ bơi - Khu Liên hợp TDTT tỉnh đã diễn ra trận thi đấu giao lưu Bóng đá Nữ giữa Chi đoàn Khối Quản lý Nhà nước Sở VHTTDL với Chi đoàn Sở Công thương.
Đến dự và cổ vũ trận bóng giao hữu có đồng chí Phạm Duy Tiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cùng CBCCVC Sở VHTTDL và Sở Công Thương.
 
    Đây là lần đầu tiên trận giao lưu bóng đá nữ được tổ chức và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cổ động viên ở hai Chi đoàn. Sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên;với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, nữ cầu thủ hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Sau 2 hiệp thi đấu, kết quả chung cuộc 1 – 0 nghiêng về đội bóng Chi đoàn Khối QLNN.
Trận đấu kết thúc để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ cùng với đó là sự vui tươi, phấn khởi của đông đảo cổ động viên, nhất là những nữ cầu thủ
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Kim Thủy - Lê Hoàng Ái Nam

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay