Đối thoại giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT với đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 08:04 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đối thoại giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT với đoàn viên thanh niên

Đối thoại giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT với đoàn viên thanh niên

Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT vừa tổ chức buổi đối thoại giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT với đoàn viên thanh niên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”
Trong đó, hoạt động nổi bật là “Buổi đối thoại giữa Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT với đoàn viên thanh niên” về các nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh như:  Đề án Tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Đoàn, về tư tưởng chính trị của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới.
Tại buổi đối thoại các đoàn viên đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh và đã được đồng chí Giám đốc Sở NN và PTNT Nguyễn Văn Công giải đáp tận tình các thắc mắc. Bên cạnh đó, đồng chí còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong 27 năm hoạt động công tác Đoàn và giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên thanh niên.
Buổi đối thoại ngắn nhưng đã giúp đoàn viên thanh niên nâng cao được ý thức về vai trò và trách nhiệm của bản thân trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về Đề án Tái cơ cấu ngành N ông nghiệp và xây dựng Nông thôn mới.
 

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay