Đoàn trường CĐCĐ Đồng Tháp tham dự giao lưu nghệ thuật

Đăng lúc: Thứ ba - 14/05/2013 03:10 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013). Ngày 26 tháng 4 năm 2013 Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm Văn hoá tỉnh Đồng Tháp, Trung Đoàn bộ binh 320, Phòng Chính trị Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật.
Tiết mục "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ"

Với sự tham gia của trên 400 Đoàn viên thanh niên, lực công an nhân dân, bộ độ, Câu lạc bộ người cao tuổi và Đoàn viên thanh niên nhà trường. Đoàn trường góp phần giao lưu với 01 tiết mục tốp hát múa “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ - Triều Dâng”.

Đây cũng là dịp để giáo dục cho đoàn viên thanh niên ý thức về các hoạt động văn hóa nghệ thuật, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, khơi dậy mạnh mẽ phong trào sưu tầm và biết hát các ca khúc truyền thống cách mạng.

Tác giả bài viết: Võ Thành Công
Nguồn tin: Đoàn trường CĐCĐ