Đoàn Cơ Sở Cơ Quan Tỉnh Đoàn phối hợp với Xã Đoàn Hòa An, TP Cao Lãnh thi công công trình “Thắp sáng đường quê”

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/11/2015 21:16 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền

sáng ngày 27/10/2015 tại ấp Hòa Khánh, xã Hòa An, TP Cao Lãnh Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn Phối hợp với xã Đoàn Hòa An tổ chức thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tuyến đường Trần Hữu Trang ấp Hòa Khánh, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh, theo kế hoạch phối hợp số 85KHPH, ngày 22/10/2015.
Công trình thắp sáng có tổng  chiều dài 400m, được lắp với 14 cây trụ đèn, tổng kinh phí 20.000.000 đồng, với hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm, trong đó kinh phí trụ, đèn, dây điện do công ty cổ phần Vĩnh Hoàn tài trợ, số tiền 13.000.000, UBND xã Hòa An hỗ trợ 3.000.000đ, còn lại do nhân dân đóng góp số tiền 4.000.000đ
Tại công trình Đoàn Cơ Sở Cơ Quan Tỉnh Đoàn và Xã Đoàn Hòa An huy động hơn 20 đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân, dân phòng, ban nhân dân ấp và nhân dân ấp Hòa Khánh, xã Hòa An tham gia như phát hoang, chặt mé cây che khuất tầm nhìn, đào và đỗ móng trụ đèn, trồng trụ đèn. Trong thời gian 07 ngày Xã Đoàn tiếp tục thực hiện kéo dây điện và gắn bóng đèn, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng ngày 03/11/2015.
Tác giả bài viết: Trung Nguyện
Nguồn tin: ĐCS CQ Tỉnh Đoàn