CĐCS Cục THADS: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” năm 2015 cho các cháu thiếu nhi

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/09/2015 11:34 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Hoạt động Trung thu tại đơn vị Cục Thi hành án dân sự

Hoạt động Trung thu tại đơn vị Cục Thi hành án dân sự

Theo truyền thống, Trung thu là Tết đoàn viên, đó là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao; người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao và mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng… bánh Trung Thu, hoa quả, trà và rượu. Đồng thời, vào dịp Tết Trung Thu các cơ sở đoàn trực thuộc Khối các cơ quan Tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho các em là con cán bộ, cộng chức, viên chức tại cơ quan, đơn vị.

 
Tết Trung thu năm 2015 đã đến và như thường lệ hàng năm, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”.
Đến dự và vui chơi trong đêm trung thu năm nay có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Cục trưởng và các công đoàn viên, đặc biệt là sự tham dự của các thiếu nhi là con, cháu của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
 
Chương trình bắt đầu với các quầy hàng ăn uống buffet cho các bé thỏa thích lựa chọn món ăn ngon do các anh chị đoàn viên thanh viên nấu ăn và phục vụ.
 
Tiếp đến là chương trình hài kịch vui nhộn do “thằng Bờm” với cái Quạt mo vừa to vừa đẹp, “chú Cuội” với cây gậy, khăn rằn quấn quanh đầu và “chị Hằng” xuất hiện tay cầm chổi lông gà cùng cây quạt điện bé xíu… đã làm cho đêm trung thu sôi nổi hơn với những tiếng cười của các cháu thiếu nhi và người lớn.
 
Xen kẽ hài kịch là các tiết mục hỏi đáp nhanh và ca hát có phiếu đổi quà dành cho các bé tham gia và một số trò chơi vui nhộn thi đố về trái cây, chọi banh, ghép hình… cùng các phiếu quà, phần quà cho các bé thắng cuộc với sự hướng dẫn chương trình của “thằng Bờm”, “chú Cuội” và “chị Hằng”.
 
“ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” đã kết thúc tốt đẹp, mang đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé và các gia đình gần nhau hơn. Hy vọng, hoạt động trung thu lần này giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và mong các cháu cố gắng học tập, luôn là con ngoan trò giỏi để nối tiếp cho thế hệ mai sau, trở thành những người có lối sống đẹp, có ích cho xã hội./.
  
 
Tác giả bài viết: CĐCS Cục Thi hành án dân sự Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay