Cuộc thi làm thiệp mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20 – 11

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2013 19:22 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
BGK chấm điểm những thiệp do ĐVTN dự thi

BGK chấm điểm những thiệp do ĐVTN dự thi

Nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nêu cao tinh thần “uống nước nhớ nguồn” trong mỗi đoàn viên chi đoàn. Từ ngày 11 -18/11/2013, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn (ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn) tổ chức cuộc thi làm thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi thu hút tất cả các bạn đoàn viên tham gia với 26 tấm thiệp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân có thiệp đẹp tại hội thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích.
Với những tấm thiệp do các bạn đoàn viên chi đoàn thực hiện sẽ được trao cho các anh, chị cơ quan Tỉnh Đoàn có nhiều đóng góp trong sự phát triển giáo dục trong thời gian qua. Bản thân các anh, chị từng là những giáo viên trong ngành giáo dục, tuy nhiên không trực tiếp giảng dạy các em học sinh từng ngày nhưng các anh, chị đã có những hoạt động hỗ trợ trực tiếp sự phát triển của các em như những suất học bổng, những ngôi nhà, những kỹ năng sống.... đó là những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục
Qua hoạt động trên đã tạo môi trường để các đoàn viên thể hiện các năng khiếu, các kỹ năng, thẩm mỹ và sự khéo léo của mình. Từ đó vận dụng vào các hoạt động của cơ quan góp phần thành công trong các hoạt động phong trào.
Tác giả bài viết: Thu Nguyệt
Nguồn tin: Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn (ĐCS Cơ quan Tỉnh Đoàn ĐT)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay