Chương trình tư vấn tuyển sinh

Đăng lúc: Thứ ba - 22/03/2016 20:29 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chương trình tư vấn tuyển sinh

Chương trình tư vấn tuyển sinh

Ngày 20/3/2016 tại hội trường A trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp đã tổ chức Chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh năm 2016. Hoạt động đã thu hút được đông đảo học sinh, ĐVTN của 11 trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đến tham gia.
Chương trình đã giới thiệu cho các học sinh thông tin khái quát về Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp về cơ cấu tổ chức các khoa ngành, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và học tập, các hoạt động ngoại khóa. Cung cấp những thông tin tuyển sinh, các quy chế và những thay đổi trong tuyển sinh năm 2016.
Giao lưu, giải đáp thắc mắc đến từ Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa ngành đào tạo của nhà trường, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kỳ thi tốt nghiệp trung học Phổ thông Quốc gia 2016, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, giải đáp các chế độ chính sách, học bổng dành cho HSSV khi học tại trường.
Chương trình còn là cầu nối hướng nghiệp giữa nhà trường và giáo viên phụ trách công tác hướng nghiệp của các trường THPT cùng chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác hướng nghiệp, tư vấn, giúp học sinh chọn ngành nghề phù hợp sở trường, chọn trường phù hợp học lực và điều kiện bản thân...

Nguồn tin: Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay