Chi đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Đồng Tháp trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2016 04:05 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

sáng ngày 05/9/2016 Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn Đồng Tháp, xã đoàn Hòa An tổ chức trao học bổng và tập cho các em học sinh tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017, sáng ngày 05/9/2016 Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn Đồng Tháp, xã đoàn Hòa An tổ chức trao 05 phần học bổng trị giá 1.000.000 đồng và 500 quyển tập cho các em học sinh tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh.
Các phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng mang ý nghĩa chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên và đạt nhiều thành tích trong học tập. Qua đây, nhà trường cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của các chi đoàn và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những hoạt động có ý nghĩa như thế này vào thời gian tới.
Đây là một trong những hoạt động của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhằm hưởng ứng Tháng Khuyến học và chào mừng năm học mới 2016 - 2017.
 
                                      
Tác giả bài viết: CĐCS Viện Kiểm sát Đồng tháp
Nguồn tin: CĐCS Viện Kiểm sát Đồng tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay