Chi đoàn cơ sở Hội LHPN Tỉnh: Hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 23:11 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn cơ sở Hội LHPN Tỉnh: Hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm  85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2016) Chi đoàn cơ sở Hội LHPN Tỉnh tổ chức hoạt động về nguồn viếng Khu di tích cụ phó bảng Nguyễn Sinh S
Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên nhiều cung bậc cảm xúc cũng như lòng biết ơn sâu sắc đối với cụ Phó bảng Nguyễn sinh sắc, thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn đã dâng hương tại mộ cụ; đồng thời được nghe thuyết trình về tiểu sử, quá trình tham gia cách mạng và sự hi sinh đóng góp cao cả của cụ cho đất nước nói chung, quê hương Đồng Tháp nói riêng.
Qua chuyến hoạt động Về Nguồn đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên hiểu rõ thêm về Di tích lịch sử tỉnh Đồng Tháp. Từ đó, càng tự hào hơn về truyền thống cách mạng của quê hương để tiếp tục học tập, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nửa để xứng đáng với tầm vóc lịch sử của quê hương Đồng Tháp anh hùng.

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Hội LHPN Tỉnh