Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy việc làm thiết thực thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/07/2013 13:41 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
ĐVTN viếng và thắp hương cho những liệt sĩ

Nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2013) Chi đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến viếng và thắp hương cho những liệt sĩ từng công tác trong ngành Tuyên huấn (Tuyên giáo) của Tỉnh hiện đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Cao Lãnh và nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh. Tham gia cùng với Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Đắc Hiền, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
      Nhân chuyến đi, đoàn viên Chi đoàn được nghe đồng chí Nguyễn Đắc Hiền kể về quá trình đấu tranh gian khổ, sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ từng công tác ngành tuyên giáo. Trong dịp này, Chi đoàn tổ chức thăm và tặng quà đồng chí Ngô Xuân Tư, nguyên cán bộ Tuyên huấn tỉnh Kiến Phong, thương binh trong kháng chiến chống Mỹ.
       Đây là dịp đoàn viên Chi đoàn thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” nhằm biết ơn và tri ân những anh hùng liệt sĩ đã có công đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Anh Thư
Nguồn tin: CĐCS Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy