Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức “Đêm hội trăng rằm – 2016”

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2016 05:28 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức “Đêm hội trăng rằm – 2016”

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ tổ chức “Đêm hội trăng rằm – 2016”

Tối ngày 13/9/2016, tại Hội trường Tỉnh uỷ, Chi đoàn phối hợp với Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ và Cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức sinh hoạt thiếu nhi cho con cán bộ, công chức, viên chức với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.
 Trên 60 thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức 04 đơn vị tham gia các tiết mục văn nghệ bằng hình thức hát karaoke vui tươi, sinh động và tham gia nhiều trò chơi vận động, trí tuệ rèn luyện sự nhạy bén, trí nhớ và sự khéo léo.
Sau mỗi trò chơi các em được tặng thưởng những món quà nhỏ để khích lệ, động viên sự tham gia nhiệt tình của các em. Bên cạnh đó, Lãnh đạo 04 đơn vị cũng trao tặng những phần quà nhân dịp Tết trung thu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo cơ quan và Công đoàn trong việc chăm sóc thế hệ mầm non - tương lai của đất nước.
Đây là hoạt động giúp các em vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện các kĩ năng đồng thời giúp các em phát huy năng khiếu, sở trường, mạnh dạn tham gia các hoạt động tại trường, lớp và chuẩn bị tâm lý thoải mái bước vào năm học mới. Đây còn là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên của 04 đơn vị thể hiện những kĩ năng quản trò, nói chuyện trước đám đông…

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay