Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 05:03 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ: Sôi nổi hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trước đó, tại trường Tiểu học Phương Trà 2 (huyện Cao Lãnh) Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trao các phần quà hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Kinh phí thực hiện từ mô hình Nuôi heo đất gây quỹ ủng hộ một số hoạt động xã hội tại phương
Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ đã phối hợp với các chi đoàn: Liên đoàn Lao động Tỉnh; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Tỉnh và Công an thành phố Cao Lãnh tổ chức giao lưu bóng đá.
Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của 04 đội đã thi đấu với tinh thần đầy thiện chí, vui tươi, đoàn kết với những pha ghi bàn đẹp. Buổi giao lưu diễn ra với hơn 120 phút thi đấu, kết quả chung cuộc, hạng Nhất thuộc về đơn vị Chi đoàn Công an thành phố Cao Lãnh, hạng Nhì thuộc về Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ và đồng hạng Ba là hai đơn vị Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Tỉnh và Liên đoàn Lao động Tỉnh.
Trước đó, tại trường Tiểu học Phương Trà 2 (huyện Cao Lãnh) Chi đoàn Văn phòng Tỉnh uỷ đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường trao các phần quà hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Kinh phí thực hiện từ mô hình Nuôi heo đất gây quỹ ủng hộ một số hoạt động xã hội tại phương.
Hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; góp phần thực hiện thành công Chủ đề năm 2016: "Tuổi trẻ Khối các cơ quan Tỉnh xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phát động

Nguồn tin: Chi đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ ĐT

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay