Chi đoàn LĐLĐ Tỉnh:Vui Trung thu với các cháu thiếu nhi năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 20:25 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn LĐLĐ Tỉnh:Vui Trung thu với các cháu thiếu nhi năm 2015

Chi đoàn LĐLĐ Tỉnh:Vui Trung thu với các cháu thiếu nhi năm 2015

Tối ngày 25/9 (nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch), Ban Chấp hành chi đoàn và công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ Tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Báo Đồng Tháp, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Bưu điện Tỉnh, Chi nhánh CEP Cao Lãnh và LĐLĐ Tỉnh năm 2015. Tham dự có đại diện cấp ủy, lãnh đạo, công đoàn, đoàn viên thanh niên và gần 70 thiếu nhi các đơn vị.
Tại đây các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước và phát biểu chúc mừng Trung thu của đại diện lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh. Đặc biệt, các cháu thiếu nhi được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội do đoàn viên thanh niên đóng vai, tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị như: Trả lời câu hỏi, trò chơi đập bong bóng, đuổi hình bắt chữ và giải ô chữ với nội dung xoay quanh chủ đề Trung thu và học tập.
Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi các đơn vị được vui chơi và hiểu biết thêm những kiến thức bổ ích, giúp các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.


Tác giả bài viết: Đức Trung
Nguồn tin: CĐCS Liên đoàn Lao động Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay