Chi đoàn Ban Quản Lý dự án ĐTXD CT tỉnh Đồng Tháp tổ chức giao lưu bóng đá mini.

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2013 05:36 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu bóng đá Mini

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu bóng đá Mini

    Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Ban Quản Lý dự án ĐTXD CT tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công Đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Đồng Tháp, Công ty CP Vinaconex 27, Công ty CP Hà Đô 4, Trung Tâm Quy hoạch Đô thị Và Nông thôn, Văn phòng Ủy Ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức giải bóng đá mini tại sân cỏ nhân tạo Nhà Văn hóa Lao động Đồng Tháp.
    Buổi giao lưu bóng đá diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội. Sau một ngày thi đấu tưng bừng và phấn khởi, kết quả đội bóng đến từ Văn phòng Ủy Ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã giành giải nhất, Ban Quản lý dự án ĐTXDCT Tỉnh đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội bóng Công ty CP Vinaconex 27.
  Đây là hoạt động nhằm  thắt chặt tình đoàn kết và đưa phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức thanh niên mỗi đơn vị  ngày càng phát triển vững mạnh và có hiệu quả trong công tác chuyên môn, và cũng tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên mở rộng mối quan hệ với Chi đoàn các đơn vị với nhau trao đổi, học hỏi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý Nhà nước và các hoạt động xã hội khác.
Tác giả bài viết: Cẩm Nhung
Nguồn tin: CĐCS Ban QLDAD9TXDCT Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay