Chi đoàn CS BHXH tỉnh tổ chức tết nhi đồng cho con em Cán bộ, viên chức trong đơn vị

Đăng lúc: Thứ ba - 04/06/2013 13:33 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Tặng quà cho thiếu nhi

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2013 và nhân dịp tết thiếu nhi (1/6/2013), được sự quan tâm của  lãnh đạo BHXH tỉnh, Ban chấp hành Chi đoàn Bảo hiểm xã hội phối họp cùng BCH CĐCS phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt “ Vui tết nhi đồng” cho hơn 50 trẻ em là con của cán bộ, công chức,viên chức đang công tác tại BHXH tỉnh.
Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm biểu dương khen thưởng các em có thành tích học tập xuất sắc ở các cấp học từ mầm non đến phổ thông trung học trong năm học 2012 - 2013 đồng thời tạo điều kiện cho các em vui chơi, thư giãn thoải mái trong thời gian nghỉ hè.
Tại buổi sinh hoạt các em tham gia biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian, sau đó vui chơi tại Nhà thiếu nhi tỉnh. Tổng chi phí của buổi sinh hoạt và các phần thưởng trị giá gần 15.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường xuyên định kỳ trong chương trình hoạt động hàng năm của chi đoàn BHXH Đồng Tháp nhằm khuyến khích, động viên các em rèn luyện và học tập tốt hơn trong năm học mới.
Tác giả bài viết: Võ Sĩ Nguyên
Nguồn tin: CĐCS Bảo hiểm xã hội