Chi Đoàn CS BHXH Tỉnh: Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó đến trường năm học 2016-2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/08/2016 03:42 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền

Hoạt động hưởng ứng tháng khuyến học năm 2016.

Vừa qua tại Trường TH Lý Tự Trọng, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp đã trao 12 phần quà tổng cộng 120 quyển tập cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm giúp các em có thêm động lực bước vào năm học mới học tập tốt hơn để trở thành người có ích cho xã hội. Nguồn đóng góp từ ĐVTN và một số anh, chị trong cơ quan BHXH Tỉnh. Đây là một trong những họat động nằm trong kế hoạch chiến dịch hè và chương trình công tác đòan năm 2016 của Chi đòan cơ sở BHXH tỉnh Đồng Tháp./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Vùng
Nguồn tin: CĐCS Bảo hiểm Xã hội ĐT