CĐCS Viện Kiểm sát Nhân Tỉnh: Tổ chức Tết trung thu năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 03:19 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Hòa chung không khí vui tươi của Tết trung thu, tối ngày 25/9/2015 chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức trong cơ quan.
Sinh hoạt trò chơi dân gian cho thiếu nhi

Đến tham dự chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao hơn 40 phần quà cho cháu thiếu nhi. Tại đây, các cháu đã được tham gia các hoạt động như rước đèn, xem hoạt cảnh chú Cuội - chị Hằng, ảo thuật, giao lưu văn nghệ và một số trò chơi như: Gia đình hiểu ý, Ghép tranh, Đồng lòng, Tạt lon rinh quà, Họa sỹ mù…
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm của chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Các cháu thiếu nhi có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, tạo sự gần gũi, gắn kết và động viên các cháu chăm ngoan, thi đua học tập, luôn là con ngoan trò giỏi.

Nguồn tin: CĐCS Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng tháp