CĐCS Sở Kế hoạch - Đầu tư: Tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 09:05 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Chi đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu đã long trọng tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn cho 03 đồng chí Đoàn viên hết tuổi sinh hoạt Đoàn trong Chi đoàn
Đoàn viên trưởng thành: Huỳnh Minh Chiến phát biểu cảm nhận

Đoàn viên trưởng thành: Huỳnh Minh Chiến phát biểu cảm nhận

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Minh Tuyến, Chi ủy viên Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư . Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và là dịp để  các đoàn viên được nghe báo cáo tóm tắt quá trình sinh hoạt đoàn và những thành tích đóng góp của đoàn viên trưởng thành trong suốt quá trình tham gia sinh hoạt đoàn.
Đại diện đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Huỳnh Thanh Chiến, nguyên Bí thư Chi đoàn đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà Chi đoàn đã giành cho đồng chí cũng như các đồng chí trưởng thành đoàn. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do Chi đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên Chi đoàn tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn.
Với những đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn, đồng chí Huỳnh Thanh Chiến đã vinh dự nhận được Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”  của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: CĐCS Sở Kế hoạch - Đầu tư

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay