CĐCS Sở Công thương: tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Đăng lúc: Thứ tư - 30/09/2015 20:36 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng tháp lần thứ X, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đồng thời, tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các nội dung 6 bài học lý luận Chính trị; Chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kỳ mới; Chỉ thị 01 của Trung ương Đoàn ngày 17/5/2013 về việc tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn; phong trào “Ba trách nhiệm”. Ngày 25/9/2015 Ban chấp hành chi đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tham gia Hội thi có 4 đội tham gia, mỗi đội gồm 10 đoàn viên thanh niên. Hội thi là một hoạt động chính trị - xã hội, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về tư tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội số 3 với câu chuyện “Chiếc đồng hồ”.

Thông qua Hội thi, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của đoàn viên thanh niên thế hệ Bác Hồ. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về tư tưởng đạo đức cách mạng "Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với Nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: CĐCS Sở Công thương ĐT