Bế giảng lớp Hướng dẫn sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/03/2014 23:59 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Hôm qua, ngày 30/3/2014 tại phòng học Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” ở Thư viện Tỉnh, chi đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với chi đoàn Thư viện Tỉnh đã tổ chức kiểm tra, đánh giá lớp học “ Hướng dẫn sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng” sau 5 tháng học tập.
Kiểm tra cuối khóa học

Kiểm tra cuối khóa học

Sau hơn 5 tháng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các đoàn viên Chi đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Tỉnh và Chi đoàn Thư viện Tỉnh, 20 bạn học sinh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tin học, phục vụ đắc lực vào việc học tập.
Lớp học hầu hết là học sinh trung học cơ sở của trường Nguyễn Tú không có điều kiện sử dụng máy tính tại nhà, kết quả kiểm tra có 2 em đạt loại giỏi, 10 em đạt loại khá và 1 em đạt trung bình. Ban Tổ chức lớp học đã trao 5 phần quà cho 5 bạn đạt điểm cao nhất. Kết thúc khóa học các em đã sử dụng được máy tính và một số phần mềm ứng dụng cơ bản như tin học văn phòng, internet...
Kết thúc khóa học, Ban tổ chức đã kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của các em tham gia học qua bài kiểm tra, lý thuyết và thực hành. Qua đó, chọn và phát thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong khóa học.
Một số hình ảnh:
Quang cảnh buổi bế giảng
Tặng quà cho các em xuất sắc
Tác giả bài viết: Mai Quyên + Thanh Duyên
Nguồn tin: CĐCS Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật ĐT và CĐ Thư viện Tỉnh

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay