Báo Đồng Tháp tổ chức giải bóng đá mi ni giao hữu năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 15/12/2014 02:40 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Ông Đinh Hữu Dũng – Tổng biên tập Báo Đồng Tháp tăng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014). Ngày 13/12, Chi đoàn cơ sở Báo Đồng Tháp phối hợp với Công đoàn đăng cai tổ chức giải bóng đá mi ni giao hữu lần thứ nhất.
Tham dự có 4 đơn đội gồm: Báo Đồng Tháp, Ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Tháp, Văn phòng Huyện ủy Lai Vung, Văn phòng Huyện ủy Hồng Ngự. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội xuất sắc nhất.
Kết quả, Ban tổ chức Tỉnh ủy đạt giải nhất, giải nhì là Báo Đồng Tháp, hai đơn vị còn lại đồng giải ba. Đây là hoạt động bổ ích, nhằm tạo phong trào luyện tập môn bóng đá cho các cán bộ, công chức viên chức trong tỉnh, qua đó tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm trong thi đấu giữa các đơn vị.
Tác giả bài viết: Kim Ngân
Nguồn tin: CĐCS Báo Đồng Tháp