Bác sĩ với chúng em

Đăng lúc: Thứ tư - 26/02/2014 01:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Các em thi vẽ tranh chủ đề “Bác sĩ với chúng em”

Các em thi vẽ tranh chủ đề “Bác sĩ với chúng em”

Chi đoàn Thư viện Tỉnh vừa phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề
Chi đoàn Thư viện Tỉnh vừa phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Y học - sức khỏe" cho đối tượng thanh thiếu nhi với các nội dung như: trưng bày triển lãm sách; đọc sách trả lời câu hỏi trên giấy; thi vẽ tranh chủ đề “Bác sĩ với chúng em”; thi đấu cờ vua và thi tô màu tranh vẽ, thu hút gần 100 em thiếu nhi. Bên cạnh đó, các em còn tham gia trò chơi “An toàn giao thông”, tham gia những tiết mục múa, hát, kể chuyện hấp dẫn và sinh động.
Được biết, buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Thư viện Thiếu nhi với các chủ đề khác nhau và nội dung phong phú, bổ ích, bên cạnh trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng còn tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi.

Trước đó, Chi đoàn Cũng đã phối hợp cùng Chi đoàn 1 Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp hướng dẫn thực hành các biện pháp sơ cấp cứu căn bản cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn và các em thiếu nhi Thư viện Tỉnh. Qua đó, các bác sĩ đến từ Chi đoàn 1 Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp hướng dẫn lý thuyết và thực hành về ngạt nước, dị vật đường thở, rắn cắn, sơ cứu vết thương. Sau khi được sự hướng dẫn từ phía bác sĩ, các bạn đoàn viên và thiếu nhi cũng tham gia thực hành.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Thư viện Tỉnh (ĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay