Nhiều chỉ tiêu vượt trong nửa nhiệm kỳ

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/06/2013 03:43 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Đ/c Ngô Minh Nghĩa - TUV/ Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội VI Đảng bộ Khối giữa nhiệm kỳ 2010 – 2015. Đồng chí Đoàn Quốc Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Bùi Văn Lưỡng – Ủy viên Ban Thường vụ/ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
          Nửa nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã thực hiện có hiệu quả một số chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội. Cụ thể là triển khai có hiệu quả việc Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm và triển khai cho hơn 7.000 lượt cán bộ, đảng viên, trên 87% đảng viên là trưởng, phó phòng và tương đương có trình độ lý luận chính trị từ Trung cấp trở lên; hàng năm có trên 97%  đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ và gần 90% tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; 93,4% cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa”; nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Khối kết nạp được 1.235 đảng viên mới, đạt 102,91%....Trong nửa nhiệm kỳ qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo và duy trì chế độ làm việc định kỳ với các tổ chức đoàn thể, qua đó định hướng hoạt động đoàn thể góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 06 của Tỉnh ủy.
       Hội nghị cũng đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chủ yếu từ nay đến hết nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Tác giả bài viết: Đăng Nguyên