Biểu dương 85 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ năm - 23/05/2013 03:58 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Ngày 15/5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sau 2 năm triển khai thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hầu hết các đảng ủy, chi ủy cơ sở và cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Khối nhận thức sâu sắc, nhất quán nội dung của Chỉ thị, các kế hoạch của cấp trên; tích cực tham gia đóng góp, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực, xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở cơ quan, đơn vị mình. Qua việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, toàn Đảng bộ Khối đã kết nạp được 1.077 đảng viên mới.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe nhiều tham luận của các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác. Các tham luận tại hội nghị đều cho thấy nếu nơi nào cấp ủy quan tâm lãnh, chỉ đạo từ việc tuyên truyền, triển khai mục đích ý nghĩa và tổ chức thực hiện việc học tập và làm theo gương Bác, với những nội dung cụ thể, gắn với các phong trào thi đua và các hoạt động chuyên môn tại đơn vị, thì nơi đó việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tặng Giấy khen cho 20 tập thể và 65 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.
 
Tác giả bài viết: Kim Ngân
Nguồn tin: Báo Đồng Tháp

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay