Vòng bán kết Liên hoan Cán bộ Đoàn tài năng, thanh lịch lần thứ IV năm 2013

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/11/2013 23:54 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Ngày 24 tháng 11 năm 2013, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh. Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức vòng bán kết Liên hoan cán bộ Đoàn tài năng, thanh lịch lần thứ IV năm 2013.
Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh vào vòng chung kết

Liên hoan cán bộ Đoàn Tài năng, thanh lịch là một sân chơi bổ ích để hướng các bạn cán bộ Đoàn tham gia vào các hoạt động nâng cao trí tuệ, tôn vinh vẻ đẹp, nét thanh lịch của thanh niên Khối các cơ quan Tỉnh Đồng Tháp
Tại vòng thi này có sự tham gia của 30 thí sinh được chọn từ 76 thí sinh của vòng sơ khảo. Vời nội dung thi thể hiện năng khiếu: về dẫn chương trình; điều hành sinh hoạt lệ Đoàn; triển khai kế hoạch hoạt động, thuyết trình chuyên đề,  hoạt náo, ca hát… hay các năng khiếu khác, thời lượng từ 3 - 6 phút/thí sinh.
Kết quả Ban Tổ chức đã chọn được 14 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết - trao giải được diễn ra vào ngày 30/11/3013, tại Khu di tích mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc.
Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh