Tuyên dương 35 tập thể, cá nhân tiêu biểu phong trào “3 trách nhiệm”

Đăng lúc: Thứ tư - 07/12/2016 21:51 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt phong trào "Ba trách nhiệm"

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Liên hoan các mô hình tiêu biểu thực hiện phong trào “ 3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II, năm 2016.
Qua gần 6 năm triển khai phong trào, Đoàn khối đã thu được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2016, Đoàn khối đã công nhận 70 công trình, phần việc, 35 mô hình, sáng kiến thanh niên, nội dung thực hiện đa dạng.
Liên hoan lần này, 5 cụm đoàn trực thuộc Đoàn khối đã lần lượt giới thiệu nêu bật kết quả thực hiện phong trào “3 trách nhiệm” của đoàn viên, thanh niên thời gian qua, đồng thời giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp cụ thể để thực hiện hiệu quả phong trào trong thời gian tới.
Dịp này, Đoàn khối đã khen thưởng cho 17 tập thể và 18 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào “3 trách nhiệm”. Tỉnh Đoàn cũng trao tặng giấy khen cho 3 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực phong trào.
Tác giả bài viết: Kim Ngân