Trên 75 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 14:12 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trên 75 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn

Nhằm tiếp tục trang bị cho cán bộ cơ sở đoàn thêm các kỹ năng và cách thức tổ chức các hoạt động của Đoàn
Qua đó nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn để tổ chức và điều hành tốt hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ quan, đơn vị. Từ ngày 15 đến ngày 17/9/2016 Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cho trên 75 đồng chí là các bộ cơ sở đoàn.
Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được nghiên cứu các chuyên đề như: Kỹ năng tham mưu với cấp ủy, sự phối hợp tổ chức các hoạt động tại các địa phương; công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn giai đoạn hiện nay; hướng dẫn công tác đại hội đoàn cấp cơ sở; tham gia dã ngoại thực tế tại Khu Du lịch văn hóa Phương Nam (xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò),...
Tác giả bài viết: Đ.N