Tổ chức tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động trong thanh niênnăm 2013.

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/09/2013 08:56 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Đồng chí Đinh Bá Việt - Phó Chủ tịch UB Hội LHTN VN Tỉnh hướng dẫn hoạt động dã ngoại tại Gáo giồng

Nhằm phát triển tính chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực hơn trong cán bộ Đoàn. Rèn luyện tinh thần kỷ luật, kiên định, có đủ niềm tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Qua đó nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn để tổ chức và điều hành tốt hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ quan, đơn vị. Sáng ngày 12/9/2013, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi tỉnh Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động trong thanh niên năm 2013 cho gần 60 cán bộ Đoàn chủ chốt cấp cơ sở tham dự.
Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày (12 – 14/9) với các nội dung: về kỹ năng thiết kế hoạt động; thảo luận với học viên về  đoàn vụ, đoàn tịch; Quy trình, thủ tục giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; quy trình tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở; cáo chuyên đề Quản lý, đánh giá, phân loại đoàn viên và chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kỳ mới ; Thực hành hoạt động dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Gáo giồng…
Một số hình ảnh hoạt động tại Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Quyết tâm thực hiện các thử thách
Cùng vượt qua phần thi: thảm số
Cùng thi nấu trứng
'trời mưa thì mặc trời mưa' quyết tâm hoàn thành tốt phần thi của đội.
'kiềng 3 chân'
Kéo co tay