Tiếp nhận 03 Đoàn trường với hơn 300 đoàn viên.

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/08/2013 22:20 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Ngày 02/8/2013, tại Đảng ủy Sở Lao động, Thương binh và xã hội tổ chức buổi chuyển giao 03 Đoàn trường Trung cấp nghề (Tháp Mười, Thanh Bình và Hồng Ngự) trực thuộc 03 đơn vị Thị Đoàn Hồng Ngự, Huyện Đoàn Tháp Mười và Thanh Bình sang trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo về tổ chức cơ sở Đoàn, tạo điều kiện thuận lợi trong thực hiện Nghị quyết của Đảng và công tác Đoàn tại các đơn vị.
Trao quyết định tiếp nhận 3 Đoàn trường Trung cấp Nghề: Thanh Bình, Hồng Ngự, Tháp Mười

Việc tiếp nhận 3 đơn vị Đoàn trường Trung cấp Nghề đã nâng tổng số các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh là 58 đơn vị.
Từ nay đến cuối năm 2013, các đơn vị tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm và nghiên cứu, tìm hiểu chương trình thi đua của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh. Trên cơ sở đánh giá của huyện, thị Đoàn và kết quả thực hiện chương trình năm 2013 của đơn vị, Đoàn Khối sẽ tiếp tục theo dõi, ghi nhận và đánh giá kết quả hoạt động vào cuối năm 2013.

Tác giả bài viết: Phúc An
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh