Tham gia Hoạt động thể dục, thể thao chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ X Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/11/2015 21:27 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền

Ngày 22/10/2015 tại Quảng trường Công viên Văn Miếu Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh cử 02 Đội, Đội 1 (ĐCS Sở Văn hóa thể thao và du lịch và ĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường); Đội 2 ( Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Chi đoàn Sở Giao thông vận tải) đã tham gia hội thao chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ X Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp.
Tham dự hoạt động thể dục thể thao các đoàn viên thi đấu các môn như: kéo co, nhảy bao bố, chạy xe đạp chậm, đẩy gậy, đua xuồng… Các môn thi đấu vừa mang tính đồng đội cũng như năng khiếu của từng đoàn viên góp phần tạo không khí sôi nổi cho ngày hội thể thao.
Hoạt động này giúp cho các bạn đoàn viên nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe qua đó tạo điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác đoàn với các đội bạn. Kết quả Đội 1 đạt giải Khuyến khích môn Kéo Co;  Đội 2 đạt  01 giải nhì môn đẩy gậy hạng trên 65 kg và 01 giải ba môn chạy xe đạp chậm nam chở nữ.
Buổi tham gia hoạt động thể thao đã tạo không khí vui tươi chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ 10 Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp thành công tốt đẹp./.
Tác giả bài viết: Võ Chí Dũng
Nguồn tin: CĐCS Sở GTVT