Ra mắt trang thông tin điện tử Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/04/2013 02:26 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Sáng ngày 26/4/2013, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh chính thức ra mắt trang thông tin điện tử với tên miền http://doankhoi.dongthap.gov.vn và tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Ban Biên tập chụp ảnh lưu niệm với các khách dự

Website Đoàn Khối gồm 8 mục chính: giới thiệu, tin tức, văn bản, cán bộ Đoàn, albums ảnh, thành viên, thống kê, liên hệ. Website Đoàn Khối là địa chỉ cung cấp tiếp nhận thông tin chính thức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn khối, là trang cung cấp và trao đổi thông tin chính thức của Đoàn Khối với cơ sở Đoàn và ngược lại trong hệ thống tổ chức Đoàn.
Đồng thời, để giúp cán bộ Đoàn của các cơ sở Đoàn trực thuộc , Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết, phương hướng, nhiệm vụ của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đại hội đại biểu Tỉnh Đồng Tháp lần thứ IX, Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 với 07 chuyên đề, thể hiện ở các nội dung: đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2007 - 2012; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2017; những điểm mới trong sửa đổi Điều lệ Đoàn khóa X.
Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013), hoạt động lần này đã đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo ĐVTN trong toàn Khối.

Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ Tỉnh