Khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/05/2013 23:47 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Cụm thi đua số 4 – Khối Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn vừa tổ chức hoạt động “Vòng tay tình nguyện” năm 2013 tại xã Phú Thuận A (huyện Hồng Ngự).
Khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ

Trên 100 đoàn viên, thanh  niên tham gia với các nội dung như: khám và phát 200 suất thuốc miễn phí cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đắp taly đường, thăm và tặng 10 phần quà cho người già neo đơn, tặng 600 quyển tập cho học sinh nghèo, tuyên truyền công tác phòng, chống tội phạm cho người dân, xây nhà nhân ái, sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư, giao lưu văn nghệ….Tổng giá trị hoạt động gần 50 triệu đồng do ĐVTN trong cụm đóng góp.
Được biết, trong thời gian tới Khối Đoàn trực thuộc sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác chung tay xây dựng xã nông thôn mới.
/uploads/news/2013_05/tang-qua.jpg
Tác giả bài viết: Châu Yên