Khai mạc chương trình “Hè vui đọc sách” năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2016 01:50 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Khai mạc chương trình “Hè vui đọc sách” năm 2016

Sáng nay (31/5), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp Thư viện Tỉnh tổ chức khai mạc chương trình “Hè vui đọc sách” năm 2016.
Trên 350 em thiếu nhi tham gia các hoạt động như: Thi vẽ tranh theo sách chủ đề “Em là đại sứ du lịch”, Thi đấu cờ vua từ 06 đến 11 tuổi; Thi tô màu tranh vẽ; tham gia hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách về du lịch Đồng Tháp,...
Được biết, chương trình “Hè vui đọc sách” diễn ra từ nay đến cuối tháng 8/2016 với nhiều nội dung phong phú.
Đây là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động hè, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tạo ra các phong trào thi đua sôi nổi của thiếu nhi.
Tác giả bài viết: Đăng Nguyên