Hướng dẫn kỹ năng đọc sách dành cho thanh thiếu nhi tại huyện Tam Nông

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/06/2016 04:26 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Hướng dẫn kỹ năng đọc sách dành cho thanh thiếu nhi tại huyện Tam Nông

Hướng dẫn kỹ năng đọc sách dành cho thanh thiếu nhi tại huyện Tam Nông

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, Thư viện Tỉnh phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức hướng dẫn kỹ năng đọc sách dành cho thanh thiếu nhi tại xã Phú Thành B và Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
Với các hoạt động: trưng bày, triển lãm sách, đọc sách giải ô chữ trên giấy, đọc sách trả lời câu hỏi, đố vui kiến thức về sách, hoạt động phục vụ cho hơn 500 thanh thiếu nhi trên địa bàn. Ngoài việc được đọc sách mới, sách hay các em còn được hướng dẫn kỹ năng đọc sách bổ ích, hiệu quả.
Nhiều phần quà từ chương trình và hơn 50 phần quà từ Huyện đoàn Tam Nông hỗ trợ thiếu nhi có điều kiện khó khăn trong cuộc sống, phần nào đôn đốc và tiếp thêm động lực để các em cố gắng học tập đạt thành tích cao trong năm học mới 2016 – 2017.
Được biết, Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh và Thư viện Tỉnh sẽ tổ chức hoạt động tại 11 xã vùng sâu, vùng xã, xã nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra trong 3 tháng hè, nhằm tạo cơ hội bình đẳng để thanh thiếu nhi ở những nơi có điều kiện khó khăn được tiếp cận với sách và được hướng dẫn kỹ năng đọc sách.
Tác giả bài viết: Thanh Toàn - Minh Huy

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay