Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2015 19:20 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Tiết mục văn nghệ buổi họp mặt

Tiết mục văn nghệ buổi họp mặt

Ngày 25/3/2015, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) với chủ đề “Theo dấu chân tình nguyện”. Đến dự có đồng chí Hồ Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, cùng hơn 100 đồng chí Cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu được xem phóng sự về kết quả đạt được trong 15 năm qua của tuổi trẻ trong Đoàn Khối; tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ, nhằm định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh trong thời gian tới. Trong đó, các diễn giả nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của tuổi trẻ trong Khối trong thực hiện một số nội dung trọng tâm của tỉnh như: xây dựng hình ảnh Đồng Tháp; xây dựng chính quyền thân thiện, tích cực; tái cơ cấu nông nghiệp và phát triển du lịch Đồng Tháp.
 

Tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ

Thông qua buổi họp mặt nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ Đoàn đương nhiệm giao lưu, gặp gỡ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác với các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn Liên cơ, Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng Tỉnh (nay là Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh), từ đó vận dụng vào tình hình thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tình nguyện, vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị và địa phương trong tỉnh trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Dương Út - Thu Nguyệt

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay