Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh qua các thời kỳ

Đăng lúc: Thứ năm - 24/03/2016 23:46 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao tặng kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn

Trao tặng kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng 24/3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thị Thanh Tuyền, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh ôn lại truyền thống vẻ vang của thế hệ trẻ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo những kết quả nổi bật về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh trong thời gian qua. Các đại biểu là cán bộ Đoàn Khối qua các thời kỳ cũng đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn, vai trò của cán bộ đoàn trong các phong trào tình nguyện cũng như vai trò của tổ chức đoàn trong định hướng, xây dựng hoạt động cho đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh đóng góp sức trẻ để cùng thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã đề ra.
Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 14 kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.
 
Tác giả bài viết: Kim Ngân

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem Phim HayXem Phim Hay