Hội thi tuyên truyền “An toàn giao thông”

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2013 05:57 - Người đăng bài viết: Huynh Chau Yen
Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc

Hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” năm 2013, vừa qua Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp Công Đoàn viên chức tỉnh tổ chức hội thi tuyên truyền “An toàn giao thông” năm 2013 với chủ đề “Bạn - tôi cùng lái”, với 200 thí sinh được tuyển chọn từ các CĐCS và chi đoàn cơ sở tham dự.
Các thí sinh thi trả lời câu hỏi về Luật Giao thông, mức xử phạt hành chính đối với người vi phạm theo Nghị định 71, nhận biết các biển báo hiệu giao thông đường bộ, cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông...

Hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức tự giác, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn, ùn tắc giao thông.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã  chọn ra 10 thí sinh xuất sắc để trao thưởng. Thí sinh Trần Trọng Ân - Trường Trung cấp Nghề Giao thông Vận tải Tỉnh - đoạt giải nhất hội thi.

Tác giả bài viết: Đăng Nguyên
Nguồn tin: CĐCS Cơ quan Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh ĐT