Hoạt động phòng, chống ma tuý với chủ đề “Ráng thêm chút nữa”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/06/2013 03:40 - Người đăng bài viết: Phan Tuyền
Sáng ngày 26/6, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi hoạt động phòng, chống ma tuý năm 2013 với chủ đề “Ráng thêm chút nữa” cho 50 học viên của Trung tâm Giáo dục lao động xã hội - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Bí thư Tỉnh đoàn Lý Văn Giàu và Bí thư Huyện uỷ Cao Lãnh Huỳnh Thị Thoài Thu đã đến dự.
Hoc viên tham gia trò chơi nhảy bao bố

Buổi hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp bộ đoàn trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia phòng, chống ma tuý; góp phần kiềm chế tệ nạn ma tuý trong thanh thiếu niên, giảm số người nghiện, tái nghiện, đồng thời tạo điều kiện để họ sớm tái hoà nhập cộng đồng, có cuộc sống ổn định, giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật.
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, thú vị với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như: trò chơi dân gian, teambuilding; biểu diễn tiểu phẩm, thi tìm hiểu kiến thức về ma tuý; sinh hoạt chuyên đề “Ráng thêm chút nữa” v.v..
Dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng 12 phần quà cho trại viên học tập tốt chương trình cai nghiện tại Trung tâm.
Tác giả bài viết: Thanh Tuyền
Nguồn tin: CĐCS Văn phòng UBND Tỉnh ĐT